Z.com giảm giá tới 25% khi đăng ký các gói Web Hosting, Free Static IP

Z.com giảm giá dịch vụ đăng ký từ 20% - 25% đối với các gói Web Hosting, giảm giá chỉ từ 56k/tháng, áp dụng khi đăng ký từ 1 năm trở lên.

Z.com giảm giá dịch vụ đăng ký từ 20% – 25% đối với các gói Web Hosting, giảm giá chỉ từ 56k/tháng, áp dụng khi đăng ký từ 1 năm trở lên.

Chương trình không giới hạn ngày kết thúc chương trình.

Z.com khuyến mãi khi đăng ký hosting 2017

Z.com khuyến mãi khi đăng ký hosting 2017

Hiện tại, khi đăng ký Web Hosting từ 1 năm trở lên tại Z.com, bạn sẽ được giảm giá lên tới 25%, cụ thể đăng ký các gói trong 1 năm sẽ được giảm 20%, đăng ký 2 năm sẽ được giảm 25%, chỉ còn từ 56k/tháng.

Là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet với thành tích hơn 12 triệu tên miền và 750,000 Hosting được đăng ký, giá cả cũng cạnh tranh.

Với những người mới bắt đầu làm web thì web hosting tại đây là một lựa chọn phù hợp, bảng điều khiển cpanel dễ sử dụng, bộ lọc spam mail sử dụng của CLOUDMARK được đánh giá theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới, có thể đối ứng nhanh chóng với những mối đe dọa tối tân, block được trên 98% các cuộc tấn công bằng tin nhắn đến/đi và tỉ lệ nhầm lẫn gần như bằng 0, Ổ lưu trữ SSD tốc độ cao- Tốc độ xử lý hơn 4 lần so với ổ cứng thông thường, lựa chọn SSL bảo vệ website khỏi tin tặc, support 24/7. Vì vậy các bạn yên tâm Web Hosting tại Z.com là một lựa chọn.

» Nhấn vào button dưới đây để đăng ký gói host phù hợp:

 

Web Hosting Z.com giảm giá 25%, chỉ còn từ 56k/tháng

 

Xem thêm mã giảm giá domain & hosting 2107

 

 

Z.com host khuyến mãi có 3 gói cụ thể dưới đây:

Khuyến mãi các gói hosting của z.com 2017

Khuyến mãi các gói hosting của z.com 2017

Hãy chọn gói phù hợp và đăng ký nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm:

 

Tags chuyên mục khuyến mãi:     »Khóa học trực tuyến  »Mã giảm giá Lazada mới nhất     »Coupons Tiki 2017     »Vietravel khuyến mãi   »Khuyến mãi giao dịch ngân hàng điện tử    »Mã giảm giá domain & hosting 2017

Tags Chuyên mục tin tức:  »Hướng dẫn   »Thông tin hữu ích   »Kinh nghiệm hay  »Blogs